CỘT MỐC TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH NHÀ DÒNG ĐỨC BÀ TRUYỀN GIÁO

CỘT MỐC TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH NHÀ DÒNG ĐỨC BÀ TRUYỀN GIÁO

Với tiền thân là một công ty thiết kế, KT IE&C đã vươn mình trở thành một trong những nhà thầu thi công có uy tín cao tại Việt Nam. Phát triển từ thế mạnh thiết kế, chuyển đổi sang mô hình D&B (Design & Build). Đội ngũ chúng tôi không xem đây là một rào cản mà là một cơ hội rất lớn để chuyển mình.
Bằng chứng là sau một thời gian triển khai thi công, hiện tại tiến độ dự án đang đi rất tốt, song hành với đó là chất lượng của công trình. Với quyết tâm xây dựng những dự án mang tính đột phá về thiết kế, chất lượng về thẩm mỹ và trên hết là bền vững với thời gian. Từng khâu triển khai thi công đều được kiểm soát rất chặt chẽ.

KTCONS có thế mạnh về áp dụng BIM nên tránh được các sai sót trong phương pháp thiết kế truyền thống, hạn chế tối đa những lỗi va chạm giữa các bộ môn chính là lợi thế của chúng tôi trong môi trường xây dựng khốc liệt. Đội ngũ kỹ sư công trường trẻ năng động và nhiệt huyết, cùng lãnh đạo với hơn 20 năm làm việc trong môi trường xây dựng.
Chúng tôi không ngại vươn mình, sẵn sàng thay đổi phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội. Luôn tìm ra giải pháp nhằm tối ưu quá trình thi công, tạo ra những công trình chất lượng từ thẩm mỹ đến sự vững bền.


                                                            KTCONS – GIẢI PHÁP VÀ TỐC ĐỘ.

Xem dự án Dòng Đức Bà Truyền Giáo.

Share this post

.
.
.
.

Tobet88

Mekong Smart City Dự Án Mekong Smart City Mekong Smart City Nova land Mekong Dragon Town Blue Dragon Town Midtown The Peak Celesta Heights Dự Án Dragon Town Dragon Town Dragon Town Hồng Ngự Dragon Town Nova